bantingiadinhmoingay.com

Các thiết bị xông hơi phổ biến nhất hiện nay

Xông hơi là liệu pháp được sử dụng phổ biến ở rất nhiều quốc gia, khu vực trên khắp thế giới với mục đích chính là chăm sóc sức khoẻ. Phòng xông hơi là một căn phòng thiết kế kín, hơi nóng bốc lên với nhiệt độ khô hoặc ẩm có tác dụng làm toát mồ hôi, qua đó thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể khoẻ khoắn, thoải mái hơn rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của nhiều gia đình, các thiết bị xông hơi được sản xuất và đưa vào ứng dụng trong cuộc sống nhiều hơn. 
 
Thiết bị xông hơi Daros 
 
Dứng đầu trong danh sách các thiết bị xông hơi phổ biến và được ưa chuộng nhất thé giới chính là thương hiệu Daros đến từ nhà sản xuất của Hàn Quốc. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mang đến không gian hiện đại cho gia đình bạn, không chỉ được ứng dụng phổ biến tại thị trường châu  u mà ngay khi vào Việt Nam, các thiết bị xông hơi Daros đã nhanh chóng được rất nhiều người dùng tìm kiếm. 
 
Các loại thiết bị xông hơi Daros bao gồm: xông hơi ướt, xông hơi khô, xông hơi khô kết hợp với ướt. Toàn bộ các thiết bị xông hơi của Daros đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cam kết về chất lượng cũng như độ bền, mang đến cho người dùng hiệu quả tốt nhất. 
 
Thiết bị xông hơi Govern
 
Govern cũng là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị xông hơi nổi tiếng trên thị trường, bao gồm: xông hơi ướt và xông hơi khô. Với kiểu dáng cũng như công suất hoạt động khác nhau, thiết bị xông hơi Govern đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi không gian lắp đặt. 
 
Linh kiện của thiết bị xông hơi Govern được nhập khẩu chính hãng và được lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao cấp, Govern luôn hướng đến những giải pháp kỹ thuật tân tiến hiện đại nhất, mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. 
 
Thiết bị xông hơi Brother 
 
Trước khi xuất xưởng, các thiết bị xông hơi Brother đều được kiểm tra vô cùng kỹ lương, đảm bảo an toàn, chất lượng cao cấp, mang đến những giá trị sử dụng thiết thực cho người dùng và chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. 
 
Cùng giống như thiết bị xông hơi Govern, các dòng sản phẩm của Brother cũng được nhập khẩu linh kiện cao cấp chính hãng và lắp ráp, sản xuất tại nhà máy của Việt Nam. Mức chi phí cho thiết bị xông hơi Brother vô cùng hợp lý, phù hợp với tình hình kinh tế và túi tiền của người Việt. 
 
 
 
04/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *