bantingiadinhmoingay.com

Donald Trump tư duy về CNXH rất mạch lạc và dẫn chứng thuyết phục

Donald Trump tư duy về CNXH rất mạch lạc và dẫn chứng thuyết phục.
.
Ông nói:
- "Vấn đề ở Venezuela không phải nước này đã thực thi CNXH một cách yếu kém, mà CNXH đã được thực thi một cách thành thực." (vỗ tay 3:21)
Ông nói tiếp:
- "Từ Liên Xô tới Cuba, tới Venezuela (quên đéo nhắc tới VN), nơi nào CNXH hay CNCS chân chính được áp dụng, nơi đó đều phải chịu đắng cay, tuyệt vọng và thất bại. Những ai (thằng mặt lìn nào, hehe) còn rao giảng về giáo lý của thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này thì chỉ góp phần kéo dài đau khổ cho những người phải sống dưới những chế độ độc ác này."
Lời bình của Cụ Cả Veo: cái này thì quá chuẩn. Polpot cho thực thi chế độ công xã theo mô hình Trung cộng những năm 50 của TK20 đã giết gần 2 triệu người Campuchia. Riêng tại Việt Nam thời Dân chủ Cộng hòa có khoảng 50.000 người bị giết do bị xử oan trong cuộc Cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam. Nhà sử học Martin Malia ước tính rằng có khoảng 85 đến 100 triệu người đã bị giết dưới chế độ Cộng sản vì các nước xây dựng CHXH đã "thực thi nó một cách thành thực" như Trump nói.
.
P/s: video lấy từ nhà anh Nguyen Chí Tuyen.
09/10/2019
2 bình luận:
Long Huỳnh
09-10-2019, 15:05:39
Haa quên éo nhắc Việt Nam!
Nguyễn Sinh Tao
09-10-2019, 15:05:39
Thằng Trump này nhận 300k của Việt Tân rồi nên nó không coi Việt Nam là chế độ XHCN, phản động quá - cần phải cho vào lò ngay.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *