bantingiadinhmoingay.com

Mũ lưỡi trai vành ngắn ra đời từ khi nào?

Trong thị trường thời trang hiện nay, ngoài xu hướng thời trang về quần áo thì các loại phụ kiện đi kèm cũng được quan tâm một cách đặc biệt giày, túi, bóp, hoặc những chiếc mũ lưỡi trai vành ngắn cá tính, năng động, tràn đầy năng lượng. Bạn có biết một chiếc mũ lưỡi trai vành ngắn xuất hiện từ khi nào không? Nó được ra đời từ thế kỷ 20, với cảm hứng từ một hình ảnh trên một ngôi mộ, nghe thì có vẻ hơi “đáng sợ” nhưng thực ra nó chỉ là một hình ảnh đơn giản, gần gũi của hai người đàn ông đội mũ rơm. Và từ đó, nhà sản xuất thiết kế ra mẫu mũ lưỡi trai vành ngắn, may mắn thay nó được đón nhận và ngày càng trở thành một thứ phụ kiện thời trang chiếm lĩnh thị trường, trở thành xu hướng thời trang hot nhất, được săn đón nhất hiện nay. 

Một chiếc mũ lưỡi trai vành ngắn thường có cấu tạo như thế nào?
Cũng như mắt thường ta nhận diện, một chiếc mũ lưỡi trai có cấu tạo khá đơn giản, nó thường có hai bộ phận chính, được gọi dễ hiểu là phần lưỡi và phần mũ.

Một, phần lưỡi là phần hình bán nguyệt phía trước được làm bằng chất liệu cứng như nhựa tổng hợp, khó có thể bẻ gãy và bị vỡ được phần lưỡi trai này.

Hai, phần mũ hay còn được gọi là phần chụp đầu, phần này cũng như các loại mũ che nắng và thời trang khác, nó được làm bằng vải kaki, cotton, đũi. Jean hoặc denim. Tiêu chuẩn của một chiếc mũ thường là một chiếc mũ có công dụng tốt chứ không hoàn toàn là chiếc mũ có kiểu dáng đẹp, mũ thông thoáng cao, thoát mồ hôi được khi hoạt động mạnh được coi là một chiếc mũ tốt, được đánh giá cao. Bởi vậy, các loại vải được sử dụng dùng làm phần chụp đầu thường là các loại vải có tính chất thấm mồ hôi nhanh, không hút nắng và độ dày khá cao khiến chiếc mũ có độ bền cao, tăng tuổi thọ của chiếc mũ. 

Giá thành của một chiếc mũ lưỡi tai vành ngắn
Hiện nay, với sự phát triển mạnh của nền kinh tế thị trường, nhu cầu của con người ngày càng đa dạng, vì thế có rất nhiều mũ lưỡi trai vành ngắn với nhiều công dụng khác nhau. Chiếc mũ lưỡi trai vành ngắn này có thể dùng để che mưa và che nắng vô cùng tốt cho người tiêu dùng. Cùng với đó, đối với người am hiểu thời trang thì đây chính là một phụ kiện tốt nhất để tạo nên sự khác biệt và phong cách riêng cho mình vì giá thành nó vừa rẻ vừa hữu ích. Một chiếc mũ lưỡi trai vành ngắn tùy vào chất liệu mà có những giá thành khá khác nhau, tuy nhiên, chỉ với 30.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũ cho riêng mình. 
 

Xem thêm: https://blackshopvn.com/danh-muc/mu-the-thao/
Xem thêm bài viết: http://www.cuocsongtuoidepcuatoi.com/news/detail/nhung-luu-y-khi-chon-mua-mu-luoi-trai-jean-2342.html
15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *