bantingiadinhmoingay.com

Ra mắt tính năng chuyển tiền vietcombank thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ, tết

Với sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu giao dịch, sử dụng tiền mặt của khách hàng như hiện nay, Vietcombank đã chính thức cho ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, hoạt động 24/7, kể cả các dịp cuối tuần, nghỉ lễ, Tết. Theo đó, kể từ nay, khách hàng của Vietcombank có thể giao dịch chuyển tiền trong tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương thức chuyển tiền vietcombank thứ 7 có gì khác với bình thường nhé.
Nội dung tính năng chuyển tiền mới của Vietcombank 
Cách đây không lâu, Vietcombank cũng đã chính thức cho triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh qua tài khoản trên ngân hàng trực tuyến VCB Internet Banking. Theo đó, khách hàng của Vietcombank sẽ có thể chuyển tiền liên ngân hàng vào mọi ngày trong tuần, với thủ tục đơn giản qua mạng Internet và người hưởng lợi sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Điều này có nghĩa là, các giao dịch chuyển tiền này sẽ được xử lý 24/7, kể cả việc chuyển tiền vietcombank thứ 7, chủ nhật, hay các dịp nghỉ lễ, Tết.
Phí giao dịch không đổi
Việc giới thiệu tính năng mới này đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng. Điều đáng nói ở đây là, phí chuyển tiền cho mỗi giao dịch như trên sẽ không đổi so với các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng thông thường khác, vẫn giữ ở mức 11,000 VNĐ (đã bao gồm VAT). Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý về hạn mức giao dịch vẫn là 50 triệu VNĐ/giao dịch và 100 triệu/ngày bất kể khách hàng có chuyển tiền vietcombank thứ 7, chủ nhật, hay các dịp nghỉ lễ, Tết, các trường hợp khẩn cấp.
Được biết dịch vụ này của Vietcombank sẽ được áp dụng cho hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc hiện nay (ước tính số lượng khoảng 40)
Ý nghĩa việc ra mắt tính năng chuyển tiền vietcombank thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ, tết
Với số lượng khách hàng vô cùng lớn, việc Vietcombank cũng như một số ngân hàng lớn triển khai tính năng chuyển tiền 24/7 này là việc làm cần thiết, giúp tạo thêm nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng. 
Theo đó, nếu như trước kia, khi khách hàng chuyển tiền sau 16h thứ 6 hoặc vào thứ 7, chủ nhật hay các dịp ngân hàng không làm việc thì giao dịch đó sẽ thường phải đợi đến đầu tuần làm việc sau, thậm chí nhiều ngày sau khi ngân hàng hoạt động trở lại sau các dịp nghỉ lễ. 
Tóm lại, việc chuyển tiền vietcombank thứ 7 của khách hàng là hoàn toàn khả thi chỉ với một số thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, để hạn chế các vấn đề rủi ro có thể phát sinh, hãy thật cẩn trọng khi thực hiện các bước giao dịch qua Internet Banking. Chúc độc giả giao dịch thành công!
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *